13.000 tình nguyện viên tiếp sức mùa thi

Để hỗ trợ thí sinh, phụ huynh từ các tỉnh về thành phố dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2012, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM đã huy động 13.000 bạn trẻ tham gia hướng dẫn, tư vấn, giới thiệu chỗ ở…

Các tình nguyện viên sẽ được bố trí tại bến xe, nhà ga, trạm xe buýt… để hướng dẫn thí sinh và phụ huynh tìm đường đi, giới thiệu chỗ ở miễn phí hoặc nhà trọ giá rẻ. Hàng trăm nghìn tấm bản đồ thành phố, bản đồ xe buýt, vé xe buýt, cẩm nang tuyển sinh cũng sẽ được phát miễn phí cho thí sinh trong dịp này.

Nhìn chung khi quyết định làm bằng đại học thì hầu hết mọi người đều không có cơ hội để theo học tại trường đại học, gần như không ai mong muốn mình sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả thay thế cho việc học tại trường bởi dù có tốn kém , mất thời gian nhưng đánh đổi lại bạn sẽ được kiến thức và tấm bằng thật. Tuy nhiên, nếu như bạn không đủ năng lực học đại học, không đủ điều kiện theo học hoặc vì bất cứ do gì mà bỏ lỡ cơ hội học đại học thì có thể sử dụng dịch vụ làm bằng đại học nhanh để giúp mình theo đuổi những mục tiêu mới trong công việc.

Dịch vụ làm bằng đại học hiện nay còn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và mong muốn từ khách hàng cả về thời gian làm bằng đại học nhanh và hình thức bằng đại học giống 100% so với bằng gốc. Theo đó, Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Tại TP HCM có thể đáp ứng mọi yêu cầu làm bằng đại học nhanh siêu tốc và cam kết hình thức chuẩn, khách hàng có thể đối chiếu trực tiếp, nếu thấy hài lòng mới cần thanh toán dịch vụ.

Ngoài ra, đội xe ôm tình nguyện do hơn 100 bạn trẻ phụ trách sẽ hỗ trợ việc đi lại cho các thí sinh và phụ huynh có nhu cầu.

 lam bang dai hoc

Để chuẩn bị cho chương trình tiếp sức mùa thi năm nay, Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên đã vận động hơn 29.000 chỗ trọ, trong đó có 3.000 chỗ miễn phí, còn lại là nhà ở giá rẻ với mức từ 20.000 đến 70.000 đồng một ngày.

Giám đốc Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP HCM Quách Hải Đạt cho biết, đây là năm thứ 16 Trung tâm thực hiện hoạt động xã hội ý nghĩa này và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn xã hội. “Phần lớn phụ huynh và thí sinh lần đầu lên thành phố đều bối rối về đường đi và chỗ ở, có khi gặp các vấn đề rắc rối hay tai nạn… Việc có sinh viên tình nguyện hỗ trợ, tư vấn tại điểm nút giao thông sẽ phần nào tạo sự yên tâm, chuẩn bị tâm lý tốt cho thí sinh bước vào kỳ thi”, ông Đạt nói.

Không dừng lại ở những ưu điểm chung của dịch vụ làm bằng đại học toàn quốc, làm bằng đại học công chứng còn giúp khách hàng công chứng sẵn 10 bản sao để khách hàng sử dụng bất cứ khi nào cần, theo đó đảm bảo tiện lợi, an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng nếu chưa tự tin ở chất lượng bằng.

Có thể dễ dàng nhận thấy, làm bằng đại học bao soi là dịch vụ làm bằng có nhiều ưu điểm giúp đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Tuy nhiên, sự thật sử dụng bằng cho thấy, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ làm bằng đại học bao công chứng, bạn tự công chứng bên ngoài vẫn rất khó bị phát hiện. Hy vọng những thông tin này giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chương trình tiếp sức mùa thi năm nay sẽ kéo dài từ ngày 3/6 đến 15/7.

Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.l