270 học sinh TP.HCM đoạt giải nghiên cứu khoa học kỹ thuật

TTO – Ngày 13-4, Sở GD-ĐT TP.HCM đã trao giải thưởng cho hơn 300 học sinh bậc THCS và THPT đoạt giải trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật và sáng tác ảnh cấp thành phố lần thứ 9. 

Trong đó có 270 học sinh đoạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật, 35 học sinh đoạt giải sáng tác ảnh.

Cuộc thi khoa học kỹ thuật đã trao giải nhất lĩnh vực cho hai học sinh Nguyễn Lê Hồng Hạnh và Nguyễn Xuân Hoàng Thoa, học sinh lớp 12 chuyên văn (Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong) với đề tài “Hệ thống chuyển đổi thủ ngữ thành ngôn ngữ giao tiếp thông thường qua nhận diện cử chỉ bàn tay”.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn khoa / ngành và trường đại học nào để sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giả hiệu quả có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn trung thực và hiệu quả nhất.Đến với LAM BANG DAI HOC GIA RE khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ có được những gợi ý chân thành và chính xác nhất giúp bạn có được tương lai công việc thành công và nhiều thuận lợi.

 lam bang dai hoc

Cuộc thi sáng tác ảnh có giải nhất, nhì, ba và giải khuyến khích ở cả bậc THCS và THPT dành cho các cá nhân. Trường THCS Võ Trường Toản (Q.1) và THPT Ernst Thalmann là hai trường đoạt giải nhất giải tập thể trong cuộc thi sáng tác ảnh.

Tại lễ trao giải, em Nguyễn Bách Khoa (Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong), học sinh đoạt giải 3 với đề tài “Thiết bị dừng thang cuốn khi có sự cố” (thực hiện cùng bạn Trần Tiểu Bình), cho biết: “Cuộc thi thực sự giúp em và các bạn trong trường thể hiện niềm đam mê nghiên cứu của mình, em cũng rèn luyện được nhiều về tiếng Anh, đọc văn bản khoa học và làm việc nhóm với cường độ cao”.

Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học tại tphcm. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.

– Giá làm chứng chỉ chứng chỉ Toiec đa dạng: Thông thường, các cơ sở làm bằng đại học các trường bách khoa, kinh tế, quốc gia,… thường kết hợp thêm cả dịch vụ làm chứng chỉ Toiec. Và vì đây là dịch vụ khá nhạy cảm nên không có mức giá chung, quy định giá, việc đề xuất giá và giữ giá hoàn toàn là do cơ sở làm bằng đại học ấn định. Tất nhiên, mức giá này đã phải tham khảo từ các địa chỉ khác để tạo tính cạnh tranh với khách hàng.

Theo như khảo sát của chúng tôi ở các địa chỉ làm bằng đại học ở Hà Nội thì mức giá làm chứng chỉ Toiec giao động 3-5 triệu. Địa chỉ làm bằng đại học ở TPHCM cũng có mức giá tương tự, chênh lệch nhau không quá lớn.

– Giá làm chứng chỉ không quá đắt: Căn cứ vào mức giá chúng tôi khảo sát có thể nhận thấy, đây là mức giá hợp lý, không quá đắt và được khách hàng chấp nhận. Có thể nhận thấy đây là mức chi phí rẻ hơn nhiều lần nếu bạn đi học tại các trung tâm ngoại ngữ, chi phí thi và làm bằng…Tất nhiên, chúng tôi không phủ nhận lợi ích của việc đi học và lấy bằng bởi giá trị đích thực.