Chương trình học bổng Toyota tiếp tục tỏa sáng!

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF),và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo tiếp tục thực hiện Chương trình Học bổng Toyota 2015 dành cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường từ các trường đại học trên phạm vi cả nước.

Đây là năm thứ 18 chương trình được thực hiện nhằm góp phần khuyến khích và nâng cao tinh thần học tập, và nghiên cứu của sinh viên các trường đại học, đồng thời, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp nói chung và công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng. Tính đến nay, tổng sổ suất học bổng trao tặng đạt con số 1.879 suất.

lam bang dai hoc
Chương trình Học bổng Toyota 2015 sẽ trao tặng 115 suất học bổng cho 115 sinh viên suất sắc chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường của 16 trường đại học trên cả nước. Năm 2015 là năm mang dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển khi TMV kỷ niệm 20 năm thành lập. Do vậy, mỗi suất học bổng được nâng giá trị từ 4 triệu đồng lên 6 triệu đồng, nâng tổng giá trị học bổng của chương trình lên tới 690 triệu đồng.

Bên cạnh đó, TMV cũng tiếp tục trao tặng 15 bộ động cơ và hộp số, nhằm hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy của 15 trường đại học.

Đặc biệt, trong lễ trao học bổng năm nay, TMV trao tặng 01 xe Toyota Hiace cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội như một sự tri ân tới sự hỗ trợ và hợp tác tích cực giữa Trường và Công ty trong nhiều hoạt động xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục.
Nhiều bạn học sinh rơi vào tình trạng chán nản, bi quan khi trượt trong kỳ thi Tuyển sinh Đại học 2015. Tuy nhiên, Đại học không phải là con đường duy nhất, kể cả các bạn không cần đến dịch vụ làm bằng Đại học của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể thành công.

Trung tâm làm bằng Đại học tại tphcm giới thiệu tới khách hàng một số tỷ phú thành công và họ đã gây dựng sự nghiệp mà không có một tấm bằng Đại học và bạn hoàn toàn có thể thành công được như họ.

Năm nay, Lễ trao học bổng Toyota 2015 được tổ chức tại 3 miền: Bắc – Trung – Nam từ ngày 29/10/2015 đến 10/11/2015. Ngày 4/11/2015, Lễ trao học bổng cho 65 sinh viên của 10 trường đại học khu vực phía Bắc được tổ chức tại Trụ sở chính của Công ty ô tô Toyota Việt Nam tại Vĩnh Phúc.

Trước đó, ngày 29/10/2015, Lễ trao học bổng Toyota 2015 dành cho 13 sinh viên xuất sắc của 2 trường Đại học Bách Khoa (Đại học Đà Nẵng) và trường ĐH Tây Nguyên, đã được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa (Đại học Đà Nẵng).

Ngày 10/11/2015, Lễ Trao Học bổng cho 37 sinh viên xuất sắc của 4 trường đại học khu vực phía Nam sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố HCM.

lam bang dai hoc
Phát biểu tại Lễ trao học bổng tại Vĩnh Phúc, Ông Yoshihisa Maruta, đại diện cho Quỹ TVF, Tổng giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam chia sẻ: “Trải qua 20 năm hoạt động tại Việt Nam, TMV mong muốn sẽ thể hiện sự trân trọng đối với Việt Nam cũng như công bố tầm nhìn trong 10 năm tới.

Bên cạnh nỗ lực tạo ra những chiếc xe ngày càng tốt hơn cũng như giữ vị trí dẫn đầu thị trường ô tô Việt Nam, TMV sẽ nỗ lực hơn nữa để khởi động các hoạt động đóng góp xã hội tập trung vào các lĩnh vực An toàn giao thông, Giáo dục, bảo vệ môi trường và Thể thao-văn hóa.

TMV luôn tin rằng, các sinh viên trẻ chính là tài sản quý báu của doanh nghiệp và xã hội, và việc phát triển nguồn nhân lực chính là cách tốt nhất để xã hội phát triển bền vững. Vì vậy, các em hãy cố gắng học tập, rèn luyện để sau này có thể tự khẳng định bản thân, thành công trong cuộc sống và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.”

Với mục tiêu trở thành thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam và là công dân tốt trong cộng đồng sở tại, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam, trong đó, hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn là một trong những hoạt động được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, kể từ ngày thành lập đến nay, TMV đã đóng góp trên 22 triệu đô la Mỹ cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam.

Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên