Công bố điều kiện xét tuyển riêng của các trường trong nhóm GX

Ba trường đại học tốp trên của nhóm GX (nhóm các trường tuyển sinh chung) là Bách khoa Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Ngoại thương đã thông báo điều kiện riêng để nhận đăng ký xét tuyển vào trường mình.

Hôm nay 28.6, nhóm tuyển sinh GX mà đại diện là Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã chính thức mở trang thông tin đăng ký xét tuyển vào nhóm trường này năm 2016, tại địa chỉ ts gx. vn.

Theo ông Nguyễn Phong Điền, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, nhóm GX chốt lại ở danh sách 12 trường, gồm các trường ĐH (học viện): Bách khoa Hà Nội, Kinh tế Quốc dân, Xây dựng, Ngoại thương, Thủy lợi, Mỏ Địa chất, Công nghiệp Hà Nội, Công nghệ Giao thông vận tải, Ngân hàng, Thăng Long, Chính sách và Phát triển.

  • Bài thi kỳ lạ của một bệnh viện khi tuyển dụng bác sĩ
  • Nhận làm bằng đại học Tphcm
  • Nhận làm bằng đại học tại Tphcm

Như trước đó nhóm GX đã công bố, nhóm xét tuyển theo nhóm ngành, một nhóm ngành bao gồm một hoặc vài ngành đào tạo của một trường thuộc nhóm GX, được ấn định một mã ngành/nhóm ngành. Nguyên tắc xét tuyển là theo các nguyện vọng của thí sinh đã đăng ký (xếp theo thứ tự ưu tiên trên phiếu Đăng ký xét tuyển). Mỗi nguyện vọng ứng với một mã xét tuyển, nếu thí sinh trúng tuyển theo một nguyện vọng xếp trên thì sẽ không được xét các nguyện vọng sau nữa. Điểm chuẩn trúng tuyển vào một nhóm ngành chỉ căn cứ trên kết quả điểm xét của thí sinh và chỉ tiêu đã được ấn định, không phân biệt nguyện vọng ghi ở thứ tự nào (1, 2, 3 hay 4) giữa các thí sinh đã đăng ký vào nhóm ngành đó.

Làm bằng đại học giả

Làm bằng đại học nâng cao năng lực bản thân để giải quyết những thách thức chung để thiết kế, phát triển và mở rộng quy mô chương trình cấp bằng dựa trên năng lực. Tham gia các tổ chức trong hai chương trình đại phục vụ việc học tập được xác định rõ kết quả và đánh giá chặt chẽ hoặc đang trên đường đến việc tạo ra chúng. Làm thế nào đã được thiết lập là chương trình học dựa trên năng lực của nhà trường đại học uy tín. Trong khi giáo dục dựa trên năng lực là tương đối mới đã được xem xét và chấp thuận của tất cả sáu kiểm định khu vực để cung cấp các chương trình dựa trên năng lực. Nên bắt đầu cung cấp theo hình thức trực tuyến gia sư hỗ trợ các khóa học giáo dục phổ thông đã được sử dụng.

Về điều kiện đăng ký tham gia xét tuyển vào từng trường trong nhóm, hầu hết không yêu cầu gì thêm ngoài các yêu cầu mà Bộ GD-ĐT quy định chung về việc tuyền sinh vào ĐH, CĐ, trừ 3 trường Bách khoa Hà Nội, Kinh tế Quốc dân và Ngoại thương. Ngoài ra các trường nhóm này cũng có một yêu cầu chung là thí sinh không có môn nào trong tổ hợp môn xét tuyển có điểm từ 1,0 trở xuống.

Điều kiện riêng của các trường

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội: Tổng điểm trung bình của các môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển, tính cho 6 học kỳ THPT từ 20,0 trở lên (trường sẽ kiểm tra học bạ THPT khi thí sinh trúng tuyển đến nhập học); Điểm xét tính từ kết quả thi của tổ hợp môn xét tuyển không thấp hơn 6,0 (điều kiện này không áp dụng cho các Chương trình đào tạo quốc tế).

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Điểm 3 môn thi của tổ hợp môn xét tuyển cao hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo ít nhất 2 điểm.
Trường ĐH Ngoại thương: Điểm trung bình chung học tập của từng năm lớp 10, 11, 12 từ 6,5 trở lên, hạnh kiểm của từng năm lớp 10, 11, 12 từ khá trở lên. Điểm 3 môn thi (theo tổ hợp môn xét tuyển) đạt mức điểm thông báo nhận hồ sơ xét tuyển của nhà trường.

Lam bang dai hoc hiệu quả hơn khi bạn kiếm được một mức độ dựa trên năng lực của bạn từ một trường học với một danh tiếng thành lập, mức độ của bạn có giá trị đã được chứng minh. Do hầu hết các chương trình cấp bằng dựa trên năng lực có lịch sử ngắn hơn thể chế, bắt đầu bằng cách nhìn vào các mối quan hệ của mình lập với nhà tuyển dụng, tỷ lệ cựu sinh viên thành công và sự liên kết của trường đại học. Làm thế nào là nó dễ dàng để chuyển tín dụng vào các chương trình dựa trên năng lực? Làm bằng đại học để nâng cao năng lực chương trình cấp bằng dựa mà làm cho nó dễ dàng để chuyển các khoản tín dụng hiện tại cũng làm cho nó dễ dàng cho bạn có được trên một con đường trực tiếp đến bằng đại học của bạn .

Bạn chưa có Làm Bằng Đại Học bạn muốn sở hữu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi học vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ.