Điểm chuẩn ĐH Công nghệ thông tin TP HCM tăng 7,5 điểm

Chiều 25/7 trường ĐH Công nghệ thông tin TP HCM công bố điểm chuẩn, theo đó nhiều ngành học của trường này có điểm chuẩn tăng mạnh so với những năm trước.

Năm nay trường có 2 thủ khoa đều đạt 26,6 điểm là Vũ Minh Nhật và Mai Bảo Trung, cả hai thí sinh đều thi vào ngành Kỹ thuật phần mềm.

Trường cũng đã công bố điểm chuẩn (tất cả các ngành đều đã nhân hệ số 2 môn Toán). Trong đó ngành Kỹ thuật phần mềm lấy cao nhất với 27,5 điểm, tăng 7,5 điểm so với năm trước; ngành Mạng máy tính và TT lấy 25,0 điểm tăng 5 điểm so với năm trước; các ngành còn lại đều tăng 4,5 điểm.

 Giải pháp làm bằng đại học đơn giản thông qua hình thức liên hệ gián tiếp trực tuyến nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Làm bằng đại học trực tuyến được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng trên cả nước bất kể ở khu vực nào chỉ cần liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ Email. Với một số các tín chỉ đại học mà không có các trường đại học trong những năm qua khá thuận tiện và giá cả phải chăng học tập trực tuyến nên được. Một số các chương trình giáo dục dựa trên năng lực là trường đại học được công nhận đầu tiên giảm giá. Để làm điều này bạn nên được sử dụng quyền hỗ trợ khách hàng để có được sự cho phép từ tất cả sáu kiểm định khu vực để sắp xếp tăng năng lực bản thân.
 làm bằng đại học

Còn thủ khoa của trường ĐH Nha Trang là 27 điểm, đó là thí sinh Trần Thanh Hoàng (Khánh Hóa), dự thi khối B (Toán 9,0; Sinh 8,5; Hóa 9,5). Thủ khoa khối A là thí sinh Lê Thị Hồng Hóa đạt 23,5 điểm; A1 là Trần Mạnh Dũng đạt 21,5 điểm; D1 cùng đạt 21,5 điểm là em Hồ Thị Hoàng Oanh.

 Làm bằng đại học có hố sơ gốc với giải pháp đơn giản và bạn chỉ cần liên hệ nguyện vọng làm bằng đại học như thế nào thì dịch vụ cung cấp sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi đã nhận được một đề nghị tín chỉ đại học về những khuyến nghị tín dụng giáo dục đại học và tạo ra các mối quan hệ chuyển giao tín dụng với các trường cao đẳng phục vụ hầu hết người lớn. Điều này chứng minh rằng khi trực tuyến là bạn không cần phải là một trường đại học để cung cấp tín chỉ đại học. Làm bằng đại học chất lượng nâng cao tính chất giáo dục dựa trên năng lực. Mới hạ giá và giao hàng tín dụng tùy chọn đang nổi lên với một tốc độ nhanh chóng. Một điều đặc biệt là kể từ khi bộ giáo dục cho phép các chương trình như vậy để được công nhận các mô hình xác nhận trước đó.

Trong kỳ thi tuyển sinh vừa rồi trường có gần 14.000 hồ sơ dự thi và sẽ công bố điểm chuẩn sau khi có ddiemr sàn.

Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học tại hà nội. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học có hồ sơ gốc.