Hà Nội: Tuyển sinh trực tuyến chính thức từ ngày 16-6

Bắt đầu từ ngày 16-6, phụ huynh học sinh có thể truy cập vào Cổng thông tin điện tử ht tp://tsda ucap.hanoi.gov.vn để đăng ký tuyển sinh trực tuyến các lớp đầu cấp năm học mới 2016-2017. Đó là thông tin chính thức được lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin tại cuộc họp giao ban báo chí Thành ủy chiều ngày 14-6

Theo ông Nguyễn Hiệp Thống – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, phần mềm tuyển sinh trực tuyến của Hà Nội đã được chạy thử nghiệm 3 lần và lần gần nhất là vào ngày 12-6 đã thí điểm trên diện rộng đối với các lớp mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2016-2017. Qua 3 lần thử nghiệm, đã có 100% các phòng GD-ĐT tham gia, số lượng hồ sơ đăng ký thành công là hơn 24.000 hồ sơ. Đường truyền đã thông suốt, không có tình trạng nghẽn mạng với số lượng đăng ký lớn.

Làm bằng đại học vơi chi phí ưu đãi chỉ với 4 triệu tại những dịch vụ cung cấp uy tín. Áp dụng mức giá ưu đãi nhằm thu hút và sự lựa chọn của khách hàng và tạo điều kiện tự tin lựa chọn cho những bạn có điều kiện khó khăn. Làm bằng đại học giá rẻ về chi phí cho các chương trình đổi mới nuôi và kỹ năng nâng cao. Chạm vào mờ ngày càng tăng giữa nghề nghiệp và giáo dục đại học cho nhiều nhà tuyển dụng. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc đảm bảo giá rẻ nhất hiện nay cung cấp các ưu đãi và thanh toán cho các khóa học có liên quan đến kinh doanh cho nhân viên của họ tìm cách mở rộng chuyên môn của họ. Thực tế vẫn còn đó cho những người sẵn sàng dấn thân vào công việc khó khăn, đôi khi bạc bẽo, tiền là có, thông qua các khoản vay, học bổng và các chương trình hoàn trả.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Trong đó, 87% các trường chạy thử nghiệm báo cáo phần mềm tuyển sinh trực tuyến ổn định. Còn lại tỷ lệ 13% chưa ổn định là rơi vào các trường thuộc khối mầm non tư thục, nơi có điều kiện cơ sở vật chất còn gặp khó khăn, đường truyền chưa đảm bảo. Về vấn đề này Sở đã rà soát cũng như chỉ đạo các quận huyện phường xã có phương án hỗ trợ, điều chỉnh đối với những điểm chưa ổn định, đảm bảo đủ điều kiện thực hiện tuyển sinh trực tuyến chính thức từ ngày 16-6.

Ông Ngô Văn Chất, Trưởng phòng Quản lý thi và kiểm định chất lượng giáo dục, Sở GD-ĐT Hà Nội khẳng định: “Chúng tôi đã nắm được vấn đề này và sẽ khắc phục trước khi chính thức triển khai vào ngày 16-6”.

Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, việc sử dụng phần mềm tuyển sinh trực tuyến không làm phát sinh kinh phí vì sử dụng đường truyền Internet thông dụng. Đối tượng được hưởng lợi của phương thức tuyển sinh này là phụ huynh học sinh, giúp khắc phục tình trạng xếp hàng, đi lại nhiều lần để đăng ký cho con đi học.

Thậm chí, phụ huynh đi công tác xa vẫn có thể đăng ký cho con, không phải đến tận trường… “Sở sẽ nắm được hàng ngày, hàng giờ các trường tuyển sinh như thế nào, góp phần tạo tính minh bạch trong tuyển sinh” – ông Phạm Văn Đại – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội chia sẻ khi được hỏi về tác dụng của phần mềm trong hạn chế tiêu cực chạy trường trái tuyến.

Theo lịch tuyển sinh được Sở GD-ĐT công bố, phụ huynh học sinh sẽ đăng ký trực tuyến qua Cổng thông tin điện tử  ht tp://tsda ucap.hanoi.gov.vn. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 từ ngày 16 đến 19-6, mầm non từ ngày 20 đến 23 -6, vào lớp 6 từ ngày 24 đến 27-6. Thời gian thu hồ sơ tại trường từ ngày 1 đến 15-7, tuyển bổ sung từ ngày 18 đến 20-7.

Nên ứng dụng làm bằng đại học trước khi phỏng vấn để tận dụng những thế mạnh của trình độ bằng cấp mang lại. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc bao gồm nhiều giấy tờ và các bằng cấp văn bằng hữu hiệu khác. Dịch vụ làm bằng đại học nên biết những gì mong đợi từ các lớp học của tôi, và đã tạo ra các mối quan hệ nhỏ với một vài giáo sư đại học. Việc đề cập là lớp thực tế tôi nhận được trong hai năm đầu tiên của tôi tại trường đại học. Trong ba năm qua để làm lòng chiến thắng, đã làm tốt hơn rất nhiều mà tôi đã có thể nhận được là một cái gì đó trước đây tôi đã từng nghĩ là không thể. Làm bằng đại học giá rẻ với quan niệm nên tập trung hoàn toàn vào các học giả là cách tốt nhất để thành công. Khi bạn đã nhận thấy các triệu chứng đang chịu áp lực rất nhiều những ngày này để đạt điểm tốt mà họ gần như trông thấy rùng mình sợ hãi khi nghĩ đến việc dành thời gian để hoạt động tình nguyện.

Năm học mới 2016-2017, Hà Nội dự kiến tuyển 114.450 trẻ mầm non, 405.000 trẻ mẫu giáo, trong đó trẻ 5 tuổi là 134.250 trẻ. Số học sinh vào lớp 1 năm học mới dự kiến 132.850 em, học sinh lớp 6 là 107.900 em, số học sinh dự xét tốt nghiệp THCS là 81.500 em, trong đó hơn 54.000 học sinh được tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập và công lập tự chủ.
Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.