Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Có Hồ Sơ Gốc 2015

Mình chuyên nhận làm bằng đại học giá rẻ trên toàn quốc, không yêu cầu bạn phải đặt cọc tiền trước, chỉ cần bạn gửi đầy đủ thông tin thì trong vòng 1-2 ngày hoặc sớm hơn theo yêu cầu sẽ giao hàng tận tay cho các bạn. Bằng sẽ có hồ sơ gốc, phôi thật, tem thật, có bảng điểm đầy đủ.

Mức độ thuận tiện khi làm bằng đại học vì thời gian nhận bằng khá nhanh mà chi phí lại thấp. Nếu khách hàng quan tâm chỉ cần tìm hiểu thông tin quan mạng và tiến hành lựa chọn dịch vụ làm bằng đại học nào cảm thấy đáng tin cậy nhất. Theo đuổi sự xuất sắc trong công việc của bạn khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc bất kể loại công việc gì thì điều cần trình độ bằng đại học.

Hướng dẫn cách mua bằng đại học giả

Ngay cả khi bạn đang làm việc trên một dòng hàng trong khi đi học trở lại hoặc lau sàn vào cuối tuần để kiếm đủ sống, công việc khó khăn được nhận thấy. Có rất nhiều những câu chuyện thực tế cuộc sống của những người bình thường được khai thác việc làm bằng đại học để nâng cao vị trí cho vị trí nghề nghiệp quan trọng đơn giản chỉ vì một chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý doanh nghiệp là ngày kết thúc nhận dịch vụ tuyệt vời của một nhân viên làm việc chăm chỉ. Suy nghĩ tích cực bằng cách nghiên cứu và tìm hiểu về các dịch vụ làm bằng đại học uy tín.

Các bạn có thể gọi trực tiếp cho Khang  để được tư vấn trước khi làm bằng đại học có hồ sơ gốc cho bạn, hoặc bạn cũng có thể gửi email cho Khang theo địa chỉ sau: 0973 227 995.com và nội dung điền theo mẫu sau để mình có thể tư vấn và làm bằng đại học ngay cho bạn

– lưu ý là gửi mail xong thì alo cho Trinh để trả lời ngay cho bạn:
Tên : tên trong khai sinh đầy đủ của bạn
Ngày Sinh : ngày sinh chính xác trong khai sinh của bạn
Nơi Sinh : nơi sinh trên giấy khai sinh
Trường : trường bạn cần làm bằng đại học, ví dụ: đại học bách khoa, đại học khoa học tự nhiên
Ngành : ngành học bạn cần làm, ví dụ: kế toán, tài chính, IT…
Năm Tốt Nghiệp : bạn nên chọn năm cho phù hợp với tuổi của ban
Xếp loại : nên chọn Khá hoặc Giỏi
Mã sinh viên, Khóa, lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) : Ảnh thẻ của bạn nhé, cần rõ ràng, mới chụp
Số điện thoại : để liên hệ cho thuận tiện
Địa Chỉ nhận hàng : địa chỉ để giao dịch hoặc gặp gỡ nói chuyện

Ngày nhận hàng : Thời gian bạn mong muốn có được bằng

Ghi chú: những gì bạn cần ghi chú thêm thì ghi vào đây để Quang biết thêm về những yêu cầu của bạn.
làm bằng đại học có hồ sơ gốc. Các điểm lưu ý trong cách thức giao dịch để bạn yên tâm:
– Chỉ nhận tiền khi đã làm xong và giao cho bạn, và cũng không cần đặt cọc nên bạn cũng không lo lắng gì nhé.
– Rất thoái mái trong giao dịch bằng cách gặp mặt trực tiếp, liên lạc qua điện thoại, hoặc gửi email.
– Thời gian tối đa để nhận bằng là 3, 4 ngày, có thể nhanh hơn nếu như bạn yêu cầu cần gấp, ví dụ như bạn ở các tỉnh xa cần lấy ngay.
– Bằng thật, phôi thật, tem thật, có bảng điểm và học bạ đầy đủ kèm theo cho bạn,mọc đóng 100% công chứng.

Làm bằng đại học giá rẻ

Dưới đây là mức giá cả để bạn tham khảo chi tiết hơn về các trường khác nhau thì bạn liên hệ để được cung cấp thông tin giá cả chính xác:
– Bằng đại học tầm quốc gia, như bách khoa,khoa học tự nhiên, xã hội và nhân văn, ngân hàng, kinh tế…: 7 triệu đồng , bằng này có kèm theo 5 bộ bảng điểm photo công chứng sẵn.
– Bằng cao đẳng: 6 triệu đồng, cũng có thêm 5 bộ bảng điểm photo công chứng.
– Bằng trung cấp và cấp 3 có giá từ 5 đến 6 triệu tùy theo trường, cũng có 5 bộ bảng điểm photo công chứng.
– mức giá trên chỉ áp dụng cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các khu vực khác bạn liên hệ để biết chi tiết giá cả,

Lưu ý: Sẽ không làm bằng liên quan đến các ngành như Y dược, công an, quân sự… Không làm những giấy tờ phục vụ mục đích lừa đảo như hợp đồng, chứng minh thư, sổ đỏ. Quang chỉ hy vọng làm việc với những người thật sự cần bằng đại học để làm việc mưu sinh đúng với năng lực của mình, sẽ không hoan nghênh những người thiếu thiện chí và làm bằng với mục đích xấu.

Lam bang dai hoc, làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2010, làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2011, làm bằng đại học có hồ sơ gốc hà nội, làm bằng đại học có hồ sơ gốc tai tp hcm, làm bằng đại học thật, làm bằng đại học tại hà nội, làm bằng đại học không cần đặt cọc, làm bằng đại học tại tphcm.