Làm bằng đại học tại sài gòn

Mức độ xử phạt đối với người mua bằng giả sử dụng cần phải được căn cứ vào mục đích sử dụng để áp dụng hình phạt hình sự hay hành chính.

Trong trường hợp người sử dụng bằng đị học giả phải chịu trách nhiệm hình sự nếu mục đích đó nhằm lừa dối cơ quan, tổ chức hoặc công dân theo khoản 1, Điều 267 Bộ luật Hình sự.

Trong trường hợp người sử dụng bằng đại học giả theo nghị định số 49 ngày 11-4-2005 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục người có hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp, bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

lam bang dai hoc

Ngoài việc bị phạt tiền, người sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp còn bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là thu hồi văn bằng, chứng chỉ vi phạm. Việc sử dụng bằng cấp giả là hành vi mà pháp luật nghiêm cấm.

Như vậy người làm cấp giả trực tiếp sử dụng con dấu giả của cơ quan nhà nước thì mới chịu nhiều hình phạt tùy theo mức độ quan trọng và thâm chí là đi tù được áp dụng theo luật hình sự. Còn người sử dụng làm bằng đại học giả nếu bị phát hiện chỉ bị phạt hành chính.

Tuy nhiên ngày nay các dịch vụ làm bằng đại học uy tín luôn đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng nên bạn không cần phải quá lo lắng. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội làm bằng đại học giá rẻ khi tính chất công việc và sự nghiệp thăng tiến của bạn luôn cần trình độ bằng cấp.
Một tấm bằng sẽ được thực hiện xong chỉ sau vài ngày. Thông thường chỉ từ khoảng 3 đến 5 ngày, cũng có thể là chỉ sau 1 ngày nếu khách hàng yêu cầu mà vẫn được đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

Mộc giáp lai đóng bằng tay in nổi
Tem 7 màu 6 cánh sắc nét như Bộ giáo dục đào tạo phát hành
Bằng từ phôi thật giống trên 98%
Chữ kĩ và dấu đỏ đầy đủ
Có bảng điểm hồ sơ gốc đi kèm

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc cực kì nhanh chóng mà chi phí lại rất rẻ. Chỉ từ 4 đến 6 triệu đồng cho một tấm bằng. Có những mức giá ưu đãi như thế này cũng vì một phần hiện nay trên thị trường có quá nhiều đơn vị cạnh tranh với nhau, nên việc giảm giá cũng nằm trong chiến dịch thu hút khách hàng. Và đương nhiên chất lượng của sản phẩm vẫn phải được đảm bảo.

Làm bằng ở đâu nhanh chóng mà tiện lợi?

Như đã nói ở trên, trên thị trường có rất nhiều cơ sở nhận làm bằng đại học, tuy nhiên việc chúng có thực sự uy tín hay đảm bảo chất lượng không thì chỉ có những người đã sử dụng dịch vụ mới có thể xác nhận. Vì vậy mà câu hỏi đặt ra là ở đâu làm bằng nhanh chóng và tiện lợi? Một gợi ý có thể sẽ rất tuyệt vời cho bạn tham khảo đó là lambangdaihocgiagoc.com Khi đến với dịch vụ của cơ sở này, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

-Nhận được bằng giống y như thật, độ chính xác lên tới 99,9%, làm từ phôi thật, có tem xịn

-Kèm theo bảng điểm y như nguyên mẫu trùng với năm bạn tốt nghiệp

-Công chứng bằng và bảng điểm đầy đủ

-Thông tin khách hàng được bảo mật cao nhất

-Hình ảnh in ấn sắc nét

-Không mất tiền đặt cọc

-Chỉ nhận tiền khi khách hàng thực sự hài lòng

-Tư vấn viên chuyên nghiệp

-Cam kết mức giá rẻ nhất và hợp lý nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng: 0973 227 995 để tư vấn hay đặt hàng.