Làm Chứng Chỉ Tin Học Toàn Quốc

LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC
LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC

Chứng chỉ tin học trình độ A, B, C được bán công khai

Nắm bắt nhu cầu của các bạn khi ra trường xin việc thường bị lỡ mất cơ hội việc làm vì không có chứng chỉ tiếng anh tin hoctheo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng nên mình đưa ra dịch vụ làm chứng chỉ tin học, tiếng anh giúp các bạn tiêt kiệm thời gian và chi phí cũng như nắm bắt được cơ hội để xin được những công việc như ý Hiện nay thì bên mình cung cấp các chứng chỉ sau:rung tâm làm chứng chỉ tiếng anh tin học.

Chứng chỉ tin học trình độ A, B, C được bán công khai
Chứng chỉ tin học trình độ A, B, C được bán công khai

Nắm bắt được nhu cầu đó, trung tâm ngoại ngữ – tin học INEC đã tổ chức các khóa học đào tạo về tin học và ngoại ngữ, giúp cho các bạn có nhu cầu có thể học và được cấp chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ tin học như mong muốn. Là một trong những trung tâm đào tạo lâu đời tại Hà Nội, INEC đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho rất nhiều sinh viên, người đi làm. Với tiêu chí mang đến kiến thức thực tiễn cho học viên. Trung tâm đã được rất nhiều học viên đánh giá cao là một trong những đơn vị đào tạo, làm chứng chỉ tiếng anh, tin học uy tín tại Hà Nội.

Cam kết của trung tâm:

Chứng chỉ do trung tâm cung cấp, có giá trị trên toàn quốc.
Thời gian thi cấp nhanh
Uy tín, đúng hẹn
Khai giảng liên tục
Cam kết đỗ 100%

Quy định của trung tâm:

Thời gian nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
Lịch thi cấp chứng chỉ: Các buổi chiều thứ 2, thứ 4, thứ 6.
Nhận chứng chỉ siêu nhanh sau 1 – 2 ngày thi.

Về chi phí, trung tâm luôn tự hào là một trong những đơn vị làm chứng chỉ tiếng anh giá rẻ tại Hà Nội. Bạn có thể xem lệ phí của trung tâm dưới đây: