Mang chim rừng làm ‘lộ phí’ đưa con đi thi

Dắt theo người vỏn vẹn 2 triệu đồng cùng khoảng mười con sáo núi, anh Hoàng Văn Tuyên (huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng), người đàn ông dân tộc Tày lần đầu khăn gói xuống Hà Nội đưa con đi thi đại học.

Năm nay 47 tuổi nhưng anh Tuyên trông già hơn tuổi khá nhiều. Dáng gầy nhẳng, da đen đúa, anh Tuyên kể, đây là chuyến đi xa đầu tiên của hai cha con nên anh chưa có nhiều kinh nghiệm chuẩn bị hành trang.

Do làm nông là chính nên cả nhà anh chỉ dành dụm được 2 triệu đồng làm lộ phí cho hai người khăn gói xuống Thủ đô ứng thí.

Bởi vậy, để có thêm đồng ra đồng vào, từ nhiều ngày trước khi xuất phát, anh đã phải lặn lội vào rừng tìm bắt về 10 chú sáo đá để tranh thủ về Hà Nội bán.

Tuy nhiên, cuộc sống thì không tránh khỏi những rủi ro và sự xơ xuất, có rất nhiều lý do để bạn có thể làm mất bằng tốt nghiệp đại học của mình: nhà gặp hỏa hoạn, nhà bị lụt trôi hết tài liệu ra ngoài, nhà bị trộm cắp lấy hết tài sản và giấy tờ…những lý do đó là rất chính đáng nhưng không ai thừa nhận cho bạn rằng bạn đã học đại học cả. Vậy bạn phải làm sao?

Giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể khắc phục được rủi ro này chính là sử dụng dịch vụ làm bằng đại học toàn quốc. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể làm lại bằng đại học của bất cứ trường đại học nào trên cả nước với hình thức giống bằng đại học thật tới 100%. Nếu bạn không tin khẳng định này của chúng tôi có thể mượn bằng đại học gốc của bạn bè đem đi đối sánh khi nhận bằng từ chúng tôi.

 

 lam bang dai hoc

Vừa về tới ký túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân, cậu con trai Hoàng Văn Hạnh mệt nhoài, chìm ngay vào giấc ngủ. Trong khi đó, người cha Hoàng Văn Tuyên vội vã đảo một vòng xung quanh khu vực gần đó để tìm chỗ cho “cửa hàng” chim di động của mình.

Anh Tuyên cho hay, những ngày đợi con thi, anh sẽ mang lồng ra khu chợ gần trường Kinh tế Quốc dân với hy vọng sẽ có người mua.

Hiện nay, Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ Tại TP HCM là một trong số ít cơ sở làm bằng áp dụng kỹ thuật làm bằng đại học phôi thật và có tem bảy màu sáu cánh óng ánh, dấu nổi giáp lai nên hình thức bằng chắc chắn giống bằng thật giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với những bạn sinh viên làm mất bằng tốt nghiệp đại học nếu trước đó có chụp ảnh bằng đại học có số hiệu trường trên bằng thì chắc chắn bạn đang làm bằng đại học thật chứ không phải giả như bạn nghĩ đâu ạ.

Học sinh Nhật Bản học gì trong môn Lịch sử

Nếu bạn còn bất cứ thông tin nào chưa rõ ràng cần được tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn một cách kín đáo nhất. Khi sử dụng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác hài lòng tuyệt đối nhất – yếu tố không thể có ở nhà cung cấp khác.

“Với số chim này, nếu mọi việc thuận lợi, cha con tôi cũng có thêm khoảng hơn ba triệu đồng ‘phòng thân’ trong những ngày ở Thủ đô. Nếu ‘túng’ quá, tôi sẽ nhờ những người bạn đồng hương giúp đỡ,” người cha ấy chia sẻ.

“Là cha mẹ, ai cũng mong con học hành đỗ đạt. Thế nhưng, hành trình ấy không chỉ là niềm vui mà còn là nỗi lo lớn với những người nông dân chúng tôi. Cho con đi thi đã đau đầu về kinh phí, không biết lúc đỗ, những con chim nhỏ này có còn giúp được cháu đến giảng đường”, ánh mắt anh Tuyên đầy ắp tâm sự.

Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi lam bang dai hoc gia re.