Ngày 23/6, học sinh Hà Nội thi vào lớp 10

Thí sinh sẽ thi vào bậc trung học phổ thông trong hai ngày 23-24/6, các môn chuyên và Ngoại ngữ sẽ thi vào 2 ngày tiếp theo.

Theo thông báo của Sở GD&ĐT Hà Nội, học sinh muốn dự thi vào lớp 10 THPT phải nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển tại trường mình đang học.

Năm nay, mỗi học sinh vẫn được đăng ký nguyện vọng dự tuyển vào 2 trường THPT công lập, kể cả lớp 10 không chuyên của trường THPT Chu Văn An và trường THPT Sơn Tây. Học sinh muốn nhập học tại trường đăng ký NV2 phải có điểm xét tuyển cao hơn điểm chuẩn của trường ít nhất 1,5 điểm. Học sinh đã trúng tuyển NV1 sẽ không được xét tuyển NV2. Khi hạ điểm chuẩn thì nhà trường chỉ nhận học sinh đăng ký NV1, không nhận học sinh đăng ký NV2.

Thực ra câu hỏi làm bằng trung cấp hay lam bang dai hocc? không hề khó, nó hoàn toàn đơn giản nếu như bạn nhận thấy một thực tế rằng:

– Năng lực quan trọng hơn bằng cấp nhưng không có bằng cấp bạn cũng không thể chạm tới điều mình muốn: Nếu bạn vẫn cho rằng tấm bằng hoặc dịch vụ làm bằng đại học, trung cấp của chúng tôi là chiếc chìa khóa vạn năng, có thể biến mơ ước của bạn thành hiện thực thì bạn đã mắc một sai lầm lớn. Thực tế thị trường việc làm hiện nay quan trọng nhất là kinh nghiệm, là năng lực của ứng viên, tuy nhiên bằng cấp cũng là điều cần thiết để khẳng định phông nền kiến thức và năng lực của bạn.

 lam bang dai hoc

Các em thi chuyên được chọn tối đa 2 trong 4 trường THPT chuyên Hà Nội -Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ, THPT Chu Văn An và THPT Sơn Tây. Nếu có nguyện vọng đăng ký dự tuyển vào một môn chuyên tại hai trường thì phải ghi rõ trường NV1 và trường NV2. Nếu chỉ có nguyện vọng đăng ký môn chuyên của một trường hoặc môn chuyên đã chọn chỉ có ở một trường thì đó là trường NV1.

Học sinh tốt nghiệp THCS năm học 2013-2014 tại các tỉnh, thành phố phía Bắc từ Thanh Hoá trở ra được đăng ký dự tuyển vào trường THPT Chu Văn An, nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển tại Phòng Giáo dục Cầu Giấy. Điều kiện, học sinh phải xếp loại học lực giỏi, hạnh kiểm tốt lớp 9 năm học 2013-2014 và đoạt giải chính thức trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh (đoạt từ giải ba trở lên) được đăng ký dự tuyển vào lớp chuyên của môn đoạt giải hoặc lớp không chuyên.
Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi lam bang dai hoc. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.
Nếu gần đây bạn bị mất bằng đại học do hỏa hoạn, nhà ngập lụt hoặc mất trộm nhưng trường đại học lại không chấp nhận cấp lại bằng dưới mọi hình thức, vậy bạn phải làm sao? Đừng quá lo lắng chúng tôi ở đây để mang giải pháp tốt nhất cho bạn.

Có thể hiểu một cách đơn giản nếu như năng lực là điều kiện cần thì bằng cấp là điều kiện đủ để bạn có thể trúng tuyển vào những vị trí công việc mà mình mong muốn. Chính vì vậy, nếu bạn có sử dụng dịch vụ làm bằng cao đẳng hay đại học mà không có năng lực cũng không có tác dụng như bạn mong muốn. Và nếu bạn có năng lực mà không có bằng cấp thì cũng không thể có cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Như bạn cũng biết ngay từ khi nhận làm bằng đại học bạn đã được dặn dò rất kỹ lưỡng rằng nhà trường chỉ cấp bằng đại học một lần và không cấp lại dưới mọi hình thức, như vậy thông báo đó đã khẳng định rằng nếu không may bạn làm mất bằng đại học thì gần như không còn cách nào khác để được xã hội thừa nhận học vấn của mình.