Sẽ đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ

Tại cuộc họp báo kết thúc công tác coi thi kỳ thi THPT quốc gia vào chiều qua (4.7), Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết kết quả của 2 kỳ thi THPT quốc gia gần đây sẽ là cơ sở để bộ này xem xét để tiếp tục đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ, hiệu quả. 

Dự kiến đầu năm học tới Bộ sẽ công bố những nét căn bản của phương hướng đổi mới.

Tuy nhiên, cải tiến kỳ thi như thế nào, liệu có “trả” kỳ thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp về cho các địa phương, còn tuyển sinh ĐH như thế nào sẽ do các trường ĐH tự chủ tự quyết định thì ông Ga cho biết thời điểm hiện tại Bộ GD-ĐT chưa thể trả lời. Sau kỳ thi, Bộ sẽ gấp rút họp với các trường và các sở, đồng thời tiếp tục lắng nghe ý kiến của dư luận, trên cơ sở đó đưa ra đường hướng căn bản vào đầu năm học tới. Mục tiêu là tổ chức kỳ thi nghiêm túc mà giảm nhẹ áp lực cho TS và xã hội.

Làm bằng đại học trực tuyến luôn đảm bảo uy tín không yêu cầu khách hàng đặt cọc tiền trước. Làm bằng đại học chất lượng nên được đánh giá trường học đại học đáng tin cậy bằng cách nhìn vào các mối quan hệ và hợp tác của họ trong giáo dục có các tổ chức. May mắn thay có rất nhiều chương trình cấp bằng tuyệt vời có sẵn 100% trực tuyến có thể giúp bạn với chi phí thấp đạt được mục tiêu học tập của bạn và tìm thấy thành công trong sự nghiệp. Làm bằng đại học chất lượng khi bạn có thể nói rất nhiều về một trường học của quan hệ đối tác nó duy trì và thành công sinh viên đại học. Hãy suy nghĩ về công nhận như một chính sách bảo hiểm để bảo vệ các giá trị của giáo dục của bạn. Nếu bạn được đào tạo về mã hóa y tế từ một trường không tín nhiệm, chứng chỉ đó là không có giá trị nhiều khi bạn nộp đơn xin việc làm.

Những bài về Sẽ đổi mới kỳ thi theo hướng gọn nhẹ

  • Nhận làm bằng đại học Tphcm
  • Nhận làm bằng đại học tại Tphcm
  • Điểm chuẩn sẽ tăng hay giảm

Làm bằng đại học giả

Trước câu hỏi phải chăng có sự không đồng đều về mức độ nghiêm túc khác nhau trong khâu coi thi giữa các cụm thi khi mà theo thống kê của Bộ thì hiện tượng TS bị đình chỉ thi chủ yếu xảy ra ở các cụm thi do trường ĐH chủ trì, ông Ga khẳng định không thể có việc này. Theo ông Ga, việc thực hiện quy chế ở các cụm thi do địa phương chủ trì cũng chặt chẽ như ở nơi do trường ĐH chủ trì. Chính vì sự nghiêm túc như nhau mà năm nay một số nơi cũng bỏ cụm thi địa phương.

Tại buổi họp báo, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng Bộ GD-ĐT, cho biết Bộ cũng sẽ quy định việc đăng ký xét tuyển trực tuyến kết thúc sớm một ngày so với các hình thức đăng ký xét tuyển khác để nếu TS chưa kịp đăng ký trực tuyến thì vẫn còn có thể dùng các phương thức khác.
Bạn chưa có Làm Bằng Đại Học Tại Đà Nẵng bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi Lam Bang Dai Hoc. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi Lam Bang Dai Hoc Gia Re.

Làm bằng đại học giá rẻ phù hợp với tất cả khách hàng trong cả nước khi có nhu cầu mà không cần phải liên hệ trực tiếp. Làm bằng đại học khi bạn đạn đã sẵn sàng để có được trên đường đến văn bằng đại học đã được biên soạn một danh sách. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc quan trọng nhất để yêu cầu để giúp bạn chọn trường đại học trực tuyến đó là phù hợp với bạn. Bạn cần phải ác định được nên làm thế nào lâu có trường đại học trực tuyến được xung quanh. Nhiều chương trình học trực tuyến được cung cấp bởi các trường cao đẳng và đại học đã được xung quanh trong nhiều thập kỷ và trong nhiều trường hợp, thành lập hơn một thế kỷ trước. Khi bạn kiếm được mức độ trực tuyến của bạn từ một trường học với một danh tiếng thành lập, mức độ của bạn đã chứng minh giá trị.