Thêm 6 ngành được tiếp tục tuyển sinh

Thứ trưởng GD&ĐT Bùi Văn Ga vừa ký quyết định cho phép 6 ngành đặc thù của 4 trường đại học tạm thời được tuyển sinh.

Cụ thể, ĐH Sư phạm TP HCM được tuyển sinh trở lại ngành Ngôn ngữ Nhật; ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP HCM) ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha; ĐH Hùng Vương (Phú Thọ) ngành Sư phạm Mỹ thuật và Sư phạm Âm nhạc; ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội cũng có 2 ngành là Nhiếp ảnh, Công nghệ Điện ảnh – Truyền hình.

Lý do các trường này được tuyển sinh trở lại những ngành này là do đã đáp ứng điều kiện về giảng viên cơ hữu theo quy định.

“Bộ GD&ĐT yêu cầu các cơ sở đào tạo quản lý và tổ chức đào tạo theo quy định, đồng thời có trách nhiệm lập kế hoạch củng cố, bổ sung đội ngũ giảng viên cơ hữu”, Thứ trưởng Ga nhắc nhở.

– Đại học Bình Dương còn có ngành nghề đào tạo rất đa dạng rất thuận lợi cho bạn lựa chọn. Đây cũng là thành phố phát triển năng động, nhiều khu công nghiệp lớn, sau khi có bằng làm bằng đại học Bình Dương tại đây bạn có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội rất lớn để thăng tiến trong công việc.

Làm bằng Đại học Bình Dương nên chọn khoa nào?

Đại học Bình Dương hiện đang đào tạo 14 khoa với nhiều lĩnh vực và ngành nghề, bạn có thể lựa chọn theo các ngành nghề mình thích, mình có kinh nghiệm. Tuy nhiên, các khoa sau đây là những khoa thế mạnh của trường, bạn có thể tham khảo:

 lam bang dai hoc

Từ năm 2010, Bộ GD&ĐT đã rà soát đào tạo tiến sĩ, năm 2012 rà soát đào tạo thạc sĩ, năm 2013 rà soát hệ đại học và 2014 sẽ là các trường cao đẳng. Một loạt chuyên ngành đào tạo tiến sĩ bị thu hồi giấy phép.

Năm 2014, Bộ quyết định dừng đào tạo 207 ngành đại học. Nhiều trường đã lên tiếng về cơ chế cho những ngành đặc thù. Sau khi bổ sung số lượng giảng viên theo quy định, 62 ngành đại học và 30 ngành khối văn hóa nghệ thuật được phép tuyển sinh trở lại. Hiện, tổng số ngành được tiếp tục tuyển sinh là 98 trên tổng số 207 ngành bị đình chỉ.
Bạn chưa có làm bằng đại học bạn muốn sỡ hưu nó mà không có thời gian đi học, vậy tại sao bạn không nghĩ tới chuyện đi làm bằng đại học. Bạn muốn được nâng lương mà không thể vì bạn chưa có bằng đại học vì bạn bận đi làm nên không có thể đi hoc vậy tại sao bạn không nghĩ đến chuyện đi làm bằng đại học giá rẻ.

Lợi ích khi làm bằng Đại học Bình Dương

– Nếu bạn quan niệm, dịch vụ làm bằng Đại học Bình Dương sẽ khó xin việc thì đó là suy nghĩ sai lầm. Hiện tại, trường Đại học Bình Dương đang được xã hội và các nhà tuyển dụng nhân sự đánh giá khá cao vì chất lượng sinh viên khá tốt. Trương hiện đang áp dụng phương pháp học mới, HỌC đi đôi với HÀNH nên các bạn sinh viên khi ra trường đều đảm bảo nắm vững lý thuyết, thành thạo kỹ năng nên khi tiếp xúc,làm quen với môi trường làm việc rất nhanh chóng và hiệu quả.