Thông tin dự kiến điểm chuẩn mới nhất của các ĐH

Làm bằng đại học giả vừa là cách tiết kiệm chi phí, vừa mang lại hiệu quả. Tuy nhiên nhiều khách hàng do còn thiếu hiểu biết mà tham gia những dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ với mức quá rẻ, khiến cho tiền mất tật mang.

Giá rẻ bất thường, biểu hiện của lừa đảo

Ngày nay với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, có không ít nơi làm bằng đã phải giảm giá đến mức tối đa nhằm thu hút khách hàng. Nhưng mức giá đó vẫn phải đảm bảo đủ chi phí cũng như có lợi nhuận. Tuy nhiên cũng có không ít cơ sở lợi dụng chiêu thức này, đưa ra mức giá cực kì thấp, thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường nhằm lôi kéo người dùng. Với những ai nhẹ dạ cả tin sẽ dễ rơi vào “bẫy” của những đơn vị này.

 
Thông thường, họ sẽ biến mất sau khi đã nhận được tiền từ khách, hoặc cung cấp sản phẩm bằng đại học kém chất lượng. Do đó, nếu bạn thấy nơi nhận làm bằng đại học nào mà đưa ra mức giá rẻ bất thường thì đó chính là một biểu hiện của hành vi lừa đảo.
Mức độ xử phạt đối với người mua bằng giả sử dụng cần phải được căn cứ vào mục đích sử dụng để áp dụng hình phạt hình sự hay hành chính.Trong trường hợp người sử dụng bằng đị học giả phải chịu trách nhiệm hình sự nếu mục đích đó nhằm lừa dối cơ quan, tổ chức hoặc công dân theo khoản 1, Điều 267 Bộ luật Hình sự.Trong trường hợp người sử dụng bằng đại học giả theo nghị định số 49 ngày 11-4-2005 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục người có hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp, bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.Ngoài việc bị phạt tiền, người sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp pháp còn bị áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là thu hồi văn bằng, chứng chỉ vi phạm. Việc sử dụng bằng cấp giả là hành vi mà pháp luật nghiêm cấm.Như vậy người làm cấp giả trực tiếp sử dụng con dấu giả của cơ quan nhà nước thì mới chịu nhiều hình phạt tùy theo mức độ quan trọng và thâm chí là đi tù được áp dụng theo luật hình sự. Còn người sử dụng làm bằng đại học giả nếu bị phát hiện chỉ bị phạt hành chính.

Hướng dẫn cách mua bằng đại học giả

Tuy nhiên ngày nay các dịch vụ làm bằng đại học uy tín luôn đảm bảo chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng nên bạn không cần phải quá lo lắng. Bạn không nên bỏ lỡ cơ hội làm bằng đại học giá rẻ khi tính chất công việc và sự nghiệp thăng tiến của bạn luôn cần trình độ bằng cấp.

 Mặc dù không nên làm bằng giá quá rẻ nhưng với những cơ sở đảm bảo uy tín thì có thể tin tưởng. Như đã trình bày ở trên, giá rẻ là cách để các cơ sở cạnh tranh với nhau, những nơi làm bằng nào có nhiều năm kinh nghiệm thường tập trung thêm vào việc đầu tư và nâng cao chất lượng sản phẩm bên cạnh giảm giá. Do vậy mà vẫn có thể tin dùng dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ nếu như bạn chọn được nhà cung cấp chất lượng.

Qua bài viết này, hi vọng đã giúp bạn có được cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường lam bang dai hoc gia re hiện nay. Lợi dụng sự cần thiết của nó mà không ít kẻ xấu đã dùng nó như một cách chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Việc làm này không chỉ thiệt hại lớn tới người dùng mà còn làm ảnh hưởng xấu đến uy tín cũng như lòng tin với dịch vụ nhận làm bằng.